0    
Trang chủ » DỤNG CỤ THỦY LỰC» MÁY GIA CÔNG THANH CÁI

MÁY GIA CÔNG THANH CÁI

Máy gia công thanh cái là gì ?

Máy gia công thanh cái là loại máy chuyên dùng trong việc uốn, cắt, đột lỗ các loại thanh cái, rất đa năng. Thông thường máy gia công thanh cái luôn được tích hợp sẵn bơm thủy lực nên người dùng không cần phải đầu tư thêm bất kì thiết bị thủy lực nào để hỗ trợ, giúp giảm chi phí trong lao động. Máy có cả 3 chức năng uốn, cắt, đột lỗ nên việc gia công cũng trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lao động khi làm việc.

 

Hình 1: Máy gia công thanh cái và các bộ phận

 

Tại sao nên trang bị máy gia công thanh cái ?

Bạn có ứng dụng cần xử lí thanh cái thông qua nhiều bước như đột lỗ, cắt hay uốn ? Bạn cảm thấy rườm rà khi phải trang bị 3 loại dụng cụ thủy lực khác nhau để thực hiện việc này ? Máy gia công thanh cái được phát minh để giải quyết vấn đề này. Đây là dòng máy được tích hợp 3 dụng cụ trong 1 máy duy nhất.

Khi sử dụng các máy riêng lẻ, bạn sẽ phải mất thời gian lắp đặt bơm tay hoặc bơm điện thủy lực cho mỗi lần sử dụng. Chính vì vậy, thời gian vận hành của bạn sẽ bị lãng phí rất nhiều, khiến cho hiệu suất công việc không được nhanh. Trong khi đó, với việc tích hợp 3 trong 1 của máy gia công thanh cái, bạn chỉ cần lắp bộ nguồn một lần duy nhất để xử lí số lượng nhiều thanh cái.

 

Hình 2: Thành phẩm sau khi sử dụng máy gia công thanh cái

Hơn thế nữa, các dụng cụ thủy lực được tích hợp trên máy đã được nhà sản xuất chọn lọc kĩ để cho ra đặc tính kỹ thuật phù hợp với nhau nhất. Do đó, bạn sẽ chẳng phải đau đầu để lựa chọn từng loại một mà vẫn không chắc chắn liệu chúng có hoạt động ăn ý với nhau.

Máy gia công thanh cái hoạt động như thế nào ?

Đây là loại máy được cấu tạo để thực hiện chức năng của máy đột lỗ, máy cắt và máy uốn thanh cái thủy lực. Do đó, nhìn chung thì máy có khả năng hoạt động giống như các dòng máy nên trên. Khác biệt ở chỗ, động cơ của máy được tích hợp vào 1 thùng khép kín trông vô cùng gọn gàng.

 

Hình 3: Bơm điện thủy lực được tích hợp sẵn bên trong thân máy

Máy thực hiện chuyển đổi chức năng một cách linh hoạt và dễ dàng nhờ vào một van xoay 4 chiều. Chỉ cần xoay van về vị trí có chức năng cần thực hiện là có thể tiến hành sử dụng chức năng đó. Vô cùng đơn giản đúng không nào ?

 

Hình 4: Van điều khiểu cho phép chuyển đổi chức năng một cách dễ dàng

Sản phẩm được xử lí bằng máy gia công thanh cái thường rất chính xác về kỹ thuật. Những vết lõm sau khi cắt hoặc các đường gờ sau khi đột hầu như không có. Do đó các bạn có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm.

bomvietnhat Việt Nam chúng tôi đã thực hiện một video để giúp các bạn hiểu được cấu tạo bên trong của máy sẽ được đính kèm ngay bên dưới.

 

Video cách hoạt động của máy gia công thanh cái do chúng tôi thực hiện (nguồn: Kênh youtube của bomvietnhat Việt Nam)

Máy gia công thanh cái có những loại nào ?

Máy gia công thanh cái bằng tay

Đây là loại máy mà người dùng phải sử dụng lực tay để vận hành. Máy được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực, có chi phí đầu tư thấp, cấu tạo đơn giản. Các khuôn đi kèm có các chức năng uốn, cắt, đột lỗ khác nhau nên người dùng có thể thay đổi khuôn cho phù hợp với công việc. Sản phẩm sau khi gia công luôn được đảm bảo về độ chính xác cũng như tính thẩm mĩ. Tuy nhiên người dùng sẽ tốn khá nhiều công sức và thời gian do sử dụng sức tay để làm việc.

 

Hình 5: Máy gia công thanh cái vận hành bằng tay

Máy phù hợp gia công các loại thanh cái có độ dày tối đa 10mm. Trọng lượng máy lớn nên việc di chuyển máy trong quá trình làm việc sẽ tương đối khó khăn. Sản phẩm được đóng gói trong thùng gỗ rất chắc chắn, đi kèm với đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng. Model cho loại máy này là TLP HHM-120HS

 

Máy gia công thanh cái chạy điện

Đây là loại sản phẩm tiện lợi nhất. Máy được tích hợp sẵn bơm điện thủy lực nên người sử dụng cũng không cần kết hợp thêm bất kì thiết bị thủy lực nào khác. Cấu tạo gồm các máy đột lỗmáy cắt thanh cáimáy uốn thanh cái đã được kết nối với bơm điện thủy lực. Được thiết kế ở những vị trí khác nhau giúp cho người sử dụng có thể gia công nhiều chức năng cùng lúc, rất tiện lợi. Sản phẩm sau khi gia công luôn được đảm bảo về độ chính xác cũng như tính thẩm mĩ. Người dùng cũng đỡ mất nhiều thời gian và công sức hơn khi sử dụng loại máy này.

Máy có giá thành khá cao trên thị trường do tính đa năng của nó. Ngoài ra, máy còn được đóng trong thùng gỗ rất kĩ càng, đi kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng. Model cho loại máy này là dòng TLP HHM-H.

 

Hình 6: Máy gia công thanh cái chạy điện

Video sản chi tiết về máy gia công thanh cái

 

Lưu ý khi chọn lựa máy gia công thanh cái

Tuy đa năng là vậy, nhưng để việc vận hành và hiệu quả sản phẩm của bạn đạt được tốt nhất, chúng tôi khuyên các bạn cần để tâm đến một số lưu ý nhỏ sau đây. Tất cả những lưu ý này được đội ngũ kỹ thuật viên của công ty chúng tôi tập hợp lại để giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn.

Đơn vị phân phối máy gia công thanh cái chất lượng

Trên thị trường đang tồn tại rất nhiều nhà phân phối dòng máy gia công thanh cái. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là nơi uy tín và mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? bomvietnhat Việt Nam chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi là nhà phân phối uy tín trong ngành này. Ngoài ra, bomvietnhat đã là đối tác trong nhiều năm của những nhà sản xuất máy gia công thanh cái danh tiếng như TLP, bomvietnhat. Chính vì vậy, nếu còn đang suy nghĩ và không tìm ra một nhà phân phối đáng tin cậy. Hãy thử đến với bomvietnhat.

 

Giá thành của máy gia công thanh cái

Do là dòng máy tích hợp đa chức năng nên nhìn chung giá thành của máy tương đối cao. Tuy nhiên, để đổi lại khả năng làm việc tuyệt vời thì hoàn toàn xứng đáng, đúng không? Nếu ứng dụng của bạn không đòi hỏi làm việc liên tục, bạn có thể xem xét trang bị cho mình một máy gia công thanh cái cầm tay. Trong khi đó, nếu bạn cần vận hành liên tục với số lượng nhiều và mong muốn tiết kiệm lao động, thì hãy lựa chọn dòng máy chạy điện.

Đó là một số lưu ý chúng tôi dành riêng cho bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất!!!

 

 

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp