Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » DỤNG CỤ THỦY LỰC» MÁY CẮT THANH CÁI

MÁY CẮT THANH CÁI

Khái niệm về máy cắt thanh cái thủy lực

Máy cắt thanh cái thủy lực là loại máy chuyên dùng để cắt các loại thanh cái, tấm kim loại có độ cứng cao. Có cấu tạo đơn giản, lưỡi cắt được chế tạo bằng hợp kim thép và được xử lý nhiệt nên có độ sắc bén rất cao, có thể cắt các thanh cái hoặc các tấm kim loại có độ dày 10-12 mm một cách dễ dàng, nhanh chóng mà người sử dụng không phải mất quá nhiều công sức.

 

Ví dụ về máy cắt thanh cái thủy lực

Loại này sử dụng bơm rời nên người dùng phải kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực thì máy mới hoạt động hoàn chỉnh, việc vận hành bằng hệ thống thủy lực cũng giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động.

Tại sao nên sử dụng máy cắt thanh cái thủy lực

Trong nhiều ngành công nghiệp xây dựng, chế tạo, lắp ráp, việc cắt những thanh cắt hay tấm kim loại có độ cứng cao là việc không thể tránh khỏi. Những phương pháp cắt thông thường thường không hiệu quả. Điều này dẫn đến thành phẩm sau khi cắt có thể bị cong vênh, vết cắt cũng không được phẳng, không đạt yêu cầu kỹ thuật.

 

Máy cắt thanh cái thủy lực và các chi tiết làm nên sự hiệu quả của máy

Máy cắt thanh cái thủy lực được thiết kế để chuyên trị những thanh cái có độ dày từ 10-12 mm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sử dụng hệ thống thủy lực mạnh, máy được vận hành hầu như không tốn một chút sức lực nào từ người sử dụng.

Ưu và nhược điểm của máy cắt thanh cái thủy lực

► Ưu điểm

  • Cắt được những thanh cái có độ dày cao, bề mặt cắt láng mịn, chuẩn về kỹ thuật.
  • Thời gian và sức lao động được tiết kiệm rất nhiều khi sử dụng máy này.
  • Đa dạng về mẫu mã khiến cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm mua.
  • Được ưa chuộng là tin dùng bởi rất nhiều nhà thi công hiện nay.
  • Vận hành và lắp ráp máy một vô cùng đơn giản, chỉ một người là có thể sử dụng.

► Nhược điểm

  • Để hoàn thiện toàn bộ hệ thống thì máy cần được kết nối với bơm tay hoặc bơm điện thủy lực.
  • Việc đầu tư thêm một bơm tay hay bơm điện thủy lực có thể khiến người sử dụng đầu tư thêm 1 khoảng chi phí. Tuy nhiên để đổi lại khả năng làm việc tuyệt vời thì việc đầu tư này là vô cùng xứng đáng.

Lựa chọn máy cắt thanh cái thủy lực như thế nào ?

Dưới đây, bomvietnhat Việt Nam sẽ đưa ra mộ số tiêu chí tham khảo để các bạn có thể lựa chọn dòng máy cắt thanh cái thủy lực phù hợp. Không làm mất thời gian của các bạn nữa, bắt đầu thôi!

Lựa chọn bơm cho máy cắt thanh cái thủy lực

Các dòng máy cắt thanh cái thủy lực có mặt trên thị trường hiện nay sẽ có khả năng kết hợp với bất cứ loại bơm thủy lực nào có công suất 700 bar. Do đó tùy vào đặc điểm ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại bơm này.
Bơm tay sẽ phù hợp cho các hoạt động bơm không liên tục và không thường xuyên có nhu cầu cắt thanh cái. Trong khi bơm điện thủy lực sẽ phù hợp trong các nhà máy sản xuất, khi cần cắt liên tục để sản xuất các bộ phận cho sản phẩm.

 

Bơm tay thủy lực hay bơm điện thủy lực ?

Lựa chọn lưỡi cắt cho máy cắt thanh cái thủy lực

Hiện nay có 2 loại lưỡi cho máy là lưỡi phẳng và lưỡi V. Lưỡi phẳng được thiết kế thích hợp cho các mục đích thi công muốn tiết kiệm vật liệu. Trong khi đó, lưỡi chữ V luôn luôn cho độ chính xác gần như tuyệt đối trong khi cắt. Tùy vào mong muốn của quý khách mà có thể xem xét để chọn 1 trong 2 loại này.

 

Lưỡi phẳng hay lưỡi V ?

Giá thành máy cắt thanh cái thủy lực

Đây là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Giá thành rẻ là điều tốt nhưng phải xem xét chất lượng sản phẩm có "rẻ" không. Nếu chất lượng của máy cắt thanh cái thủy lực không đáp ứng được nhu cầu thì giá thành có rẻ đến mức nào thì thiệt hại vẫn nằm ở người sử dụng.

Nhà phân phối máy cắt thanh cái thủy lực uy tín

 

Điều mà chúng tôi khuyên là bạn nên tìm một nhà phân phối uy tín. Nhà phân phối uy tín sẽ có nguồn hàng chất lượng, đa dạng và cung ứng mọi nhu cầu của các bạn. Nếu vẫn chưa tìm được, các bạn có thể thử tìm đến bomvietnhat Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cam kết mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các bạn.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp