Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » DỤNG CỤ THỦY LỰC» MÁY ĐỘT LỖ

Bán Máy đột lỗ thủy lực 31 tấn TLP HHM-60

• Mã SP
: 2
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 6 Tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Bán máy đột lỗ thủy lực 35 tấn TLP HHM-60, Giá bán máy đột lỗ thủy lực 35 tấn TLP HHM-60, máy đột lỗ thủy lực 35 tấn TLP HHM-60 giá rẻ, giảm giá máy đột lỗ thủy lực 35 tấn TLP HHM-60
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Công ty cổ phần bơm việt nhật là đơn vị nhập khẩu phôi thép chế tạo và thiết bị máy công nghiệp phục vụ sản xuất như Máy khoan, Máy bơm, Thiết bị thủy lực khí nén, thiết bị cầm tay như máy khoan, máy mài.

Máy đột lỗ thủy lực 31 tấn TLP HHM-60 giá rẻ

Ngày nay, nhờ có máy đột lỗ thủy lực mà các đơn vị công nghiệp, các xưởng cơ khí không phải tốn quá nhiều thời gian để tạo các lỗ trên các tấm kim loại, người dùng cũng không phải tốn nhiều sức lực mà vẫn có thể tạo được các lỗ trên tấm kim loại đúng theo yêu cầu làm việc. Máy đột lỗ thủy lực là một trong những loại thiết bị thủy lực cần thiết cho công nghiệp, các xưởng cơ khí,... giúp cho quá trình làm việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đạt được đúng theo yêu cầu làm việc đã đưa ra.

TLP HYDRAULIC TOOLS là một thương hiệu khá phổ biến với dòng sản phẩm máy đột lỗ thủy lực, thiết bị thủy lực, điển hình là sản phẩm Máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-60.

Đặc điểm của máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-60

Máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-60 được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ vật liệu rất hiện đại, trải qua quá trình kiểm tra rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và độ bền. Do đó sản phẩm có độ bền rất cao và hoạt động rất tốt. Kiểu dáng nhỏ gọn với quai xách nằm ở phần đầu giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy. Máy thuộc dòng cỡ nhỏ, có các khuôn đột và mũi đột đi kèm với kích thước: 3/8 inch, 5/8 inch, 1/2 inch, 3/4 inch.

Thiết kế rời bơm nên máy cần được kết hợp với bơm thủy lực để tạo thành một bộ nguồn hoạt động hoàn chỉnh, bạn có thể chọn bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực đều được. Tuy nhiên vì máy đột lỗ thủy lực HHM-60 thuộc loại máy có hành trình đột nhỏ nên bạn chỉ cần chọn bơm tay thủy lực là đảm bảo phù hợp cho công việc, lại có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Các sản phẩm máy và thiết bị công nghiệp của công ty Việt Nhật được nhập khẩu chính hãng và bán chính hãng đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.

 

Đặc điểm kĩ thuật của máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-60

  • Máy đột lỗ thủy lực TLP HHM-60 là loại máy đột lỗ cầm tay cỡ nhỏ có lực đột đạt đến tối đa 31 tấn, chiều sâu lỗ đột 70mm.
  • Máy có các mũi đột đi kèm: 3/8 inch (11.1mm), 5/8 inch (17.5mm), 1/2 inch (14.3mm), 3/4 inch (20.6mm).
  • Độ dày tấm đột: Thép nhẹ 6mm, Đồng 10mm.
  • Trọng lượng máy đột 21.5kg.
  • Đầu kết nối theo chuẩn 3/8"-NPT có thể kết nối nhanh với các thiết bị thủy lực, phù hợp sử dụng với các máy bơm thủy lực HHB-700, HHB-630A, HHB-630M,.....
  • Máy có thể tạo ra các lỗ đột nhanh chóng với độ chính xác cao, được dùng để gia công chế tạo trong các hoạt động cơ khí, xây dựng

Một số máy đột lỗ khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm

Ngoài máy đột lỗ TLP HHM-60 thì thương hiệu TLP còn khá nhiều máy đột lỗ với đặc điểm kĩ thuật và khả năng đột khác nhau như: máy đột lỗ TLP HHM-70, Máy đột lỗ TLP HHM-80. Điều này giúp cho người dùng có thể thoải mái tham khảo và dễ dàng chọn được cho mình loại máy đột lỗ thủy lực phù hợp với nhu cầu làm việc mà không phải lo bị hao tổn quá nhiều chi phí trong việc đầu tư.

 

Hãy liên hệ với công ty cổ phần bơm việt nhật số điện thoại: 09 1718 6669 để các bạn có thể mua hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ hậu mãi tận tâm.
Bán Máy đột lỗ thủy lực 31 tấn TLP HHM-60

Bán Máy đột lỗ thủy lực 31 tấn TLP HHM-60

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy đột lỗ thủy lực 31 tấn TLP HHM-60
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 12/03/2023 19:09
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp